Private Proxy Là Gì? Mua Private Proxy Ở Đâu?

Có bao giờ bạn thắc mắc Private Proxy là gì mà lại có nhiều người sử dụng như vậy? Trong bài viết này, thueproxy.com sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc về Private Proxy là gì? Được hoạt động thế nào? Tại sao nên sử dụng và nên mua Private Proxy uy tín ở đâu? Mời bạn theo dõi bài viết để có câu trả lời nhé!

Private Proxy Là Gì?

private proxy

Trước khi tìm hiểu về Private Proxy bạn nên hiểu thế nào là Proxy?

Thực chất, Proxy hay còn gọi là máy chủ Proxy được hoạt động như một cổng nối trung gian giữa người dùng cuối và trang web mà họ truy cập. Bạn có thể hiểu khi sử dụng Proxy, lưu lượng truy cập của bạn sẽ truyền qua máy chủ Proxy theo đường dẫn của nó đến địa chỉ bạn yêu cầu. Sau đó, yêu cầu bạn cần mới trở lại cùng với Proxy cuối cùng mới chuyển tiếp dữ liệu nhận được từ website đến người dùng.

Vì thế, bạn có thể hình dung Private Proxy hay còn gọi là Dedicated Proxy hoặc Proxy cá nhân. Là máy chủ Proxy chỉ được cung cấp cho một người dùng duy nhất tại một thời điểm nhất định. Có nghĩa là bạn được sử dụng Proxy riêng, điều đó sẽ an toàn hơn cho bạn. Vì thế khi sử dụng Private Proxy sẽ có giá thành cao hơn các loại Proxy dùng chung.

> Bạn có thể tham khảo thêm: Dedicated proxy là gì? Cách dùng dedicated proxy trên chrome, firefox.

Tại Sao Bạn Cần Sử Dụng Private Proxy?

Ngày nay, Proxy đang trở nên phổ biến vì chúng có nhiều lợi ích hơn khi sử dụng mạng thông thường. Bởi:

Các Proxy riêng tư cho phép người dùng sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Khi sử dụng Private Proxy bạn có thể dễ dàng truy cập vào những trang web bị hạn chế ở các quốc gia vì một lý do nào đó. Bạn có thể sử dụng Proxy từ vị trí mà trang web đó có thể truy cập được. Từ đó, bạn có thể xem nội dung đó dễ dàng và điều đó cũng không bị cấm.

Ngày nay, cũng rất nhiều cá nhân doanh nghiệp áp dụng Proxy để kiếm tiền online. Bạn có thể sử dụng Proxy nuôi tài khoản Facebook để thực hiện các công việc marketing online. Private Proxy cũng có thể hỗ trợ các phần mềm trong việc tăng thứ hạng của các trang web hoặc tăng view, tăng thứ hạng Youtube….

Do đó, có rất nhiều lý do để chọn Proxy cá nhân vì nó sẽ giúp bạn cải thiện tốc độ lướt web của mình. Vì thế, nếu bạn không chọn đúng loại Proxy theo yêu cầu của mình bạn sẽ không thu được nhiều lợi ích.

> Bài viết liên quan: Có nên sử dụng proxy dùng chung? Mua proxy dùng chung tại ThueProxy.Com

Mua Private Proxy Ở Đâu?

private proxy

Khi sử dụng Proxy bạn có thể dễ dàng thực hiện các hạn chế mà khi sử dụng mạng thông thường bạn không thực hiện được. Vì Proxy ngày càng được phổ biến mà hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp Proxy trên web. Chỉ cần một cú nhấp chuột là bạn có thể nhận được hàng ngàn kết quả. Điều đó rất khó để chọn một nhà cung cấp chuyên nghiệp theo yêu cầu của bạn. Vì vậy, bạn có thể tham khảo trang web thueproxy.com. Đây là nhà cung cấp Proxy giá rẻ uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay.

Bạn có thể mua Proxy từ khắp nơi trên thế giới như: Mỹ, Canada, China, Russian và cả Proxy VietNam… Từ đó, bạn có thể tiết kiệm một khoản kha khá để thuê gói Proxy dài hạn hơn. Nếu bạn đang không biết nên sử dụng Proxy nào phù hợp với công việc của mình. Chúng tôi sẽ tư vấn loại Proxy tốt nhất cho bạn.

Tại Sao Bạn Nên Mua Proxy Tại ThueProxy.com?

private proxy

Với Private Proxy được cung cấp bởi thueproxy.com, bạn sẽ không bao giờ phải chia sẻ địa chỉ IP với bất kỳ một ai khác. Chúng tôi luôn cố gắng để mang đến cho khách hàng dịch vụ Proxy có các tính năng tốt nhất. Không ngừng nổ lực để tốc độ Proxy luôn nhanh nhất có thể. Do đó, khi mua Proxy tại thueproxy.com bạn sẽ nhận được:

  • Tốc độ đường truyền Proxy của chúng tôi luôn ổn định.
  • Luôn bảo đảm quyền riêng tư và bảo mật khi khách hàng trình duyệt trên các website hay các trang mạng xã hội.
  • Bạn có thể sử dụng ngay khi thanh toán mà không cần phải chờ kích hoạt hay thiết lập Proxy.
  • Không giới hạn băng thông.
  • Cam kết Private Proxy chỉ cung cấp cho riêng bạn.
  • Bạn được làm mới địa chỉ IP bất kỳ lúc nào.
  • Luôn được hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Ngoài Private Proxy, chúng tôi còn cung cấp Proxy dùng chung bạn có thể tham khảo tại ĐÂY!

Private Proxy Được Hoạt Động Thế Nào?

Sau khi mua proxies, khách hàng sẽ được cung cấp một danh sách các Private Proxies (IP:Port) . Các Proxies này là cố định và không thay đổi, trường hợp khách hàng muốn thay đổi danh sách Proxies, vui lòng liên hệ hỗ trợ. Khách hàng không được thay đổi Proxies quá hai lần mỗi tháng.

Bảng Giá 

Hiện nay, Private Proxy được sử dụng nhiều trong các dự án của các cá nhân, doanh nghiệp. Vì bạn sẽ có được các địa chỉ IP sạch mà không gặp bất kỳ sự cố kết nối nào khác. Trong thực tế, thueproxy.com tự tin là đơn vị cung cấp Proxy uy tín. Bằng chứng là đã có rất nhiều khách hàng cả trong nước và ngoài nước tin tưởng và sử dụng dịch vụ Proxy giá rẻ tại thueproxy.com.

Nếu bạn đang gặp bất kỳ rắc rối nào, hãy liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Thueproxy.com luôn sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của khách hàng và bất cứ thời gian nào trong ngày.

Xem thêm:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

THUÊ PROXY GIÁ RẺ

Email: thueproxy.com@gmail.com
Điện thoại:   – 0255-2222-089
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *